Bạn thường xuyên nhận được thông tin khuyến mãi, nhưng bạn chưa bao giờ săn được vé giá rẻ. Bạn tự hỏi tại sao người khác mua được, còn mình thì không?
 
1.    Bạn nên có 1 chiếc thẻ tín dụng có thể thanh toán online.
Mặc dù một vài hãng hàng không nội địa cho phép bạn mua bằng thẻ thanh toán nội địa có thanh toán trực tuyến, nhưng bạn nên có một chiếc thẻ tín dụng lý do là bạn chỉ cần chứng minh thu nhập khoảng  6 triệu/tháng là đã có thẻ tín dụng, và khi mua vé bạn được nợ tối đa đến 45 ngày và quan trọng hơn là khi thanh toán bằng thẻ tín dụng bạn hoàn toàn không bị trả phí cho các thanh toán mua vé trực tiếp từ hãng hàng không. 

2.    Bạn nên like các trang Facebook của các hãng hàng không bằng tài khoản Facebook, twitter… 
Việc này nhắm mục đích bạn luôn luôn chủ động biết được khi nào có khuyến mãi để sắp xếp thời gian ngồi săn vé.

3.    Bạn Nên đọc kỹ thông tin về nội dung khuyến mãi
Cụ thể bạn cần nắm rõ Hãng nào đang khuyến mãi, giờ nào bắt đầu có khuyến mãi và khi nào kết thúc, khuyến mãi áp dụng với chặng bay nào, thời gian nào mua, thời gian nào bay…
Như vậy để tránh trường hợp hãng chỉ đang khuyến mãi cho một số chặng bay nhất định, mình lại săn vé của chặng bay không khuyến mãi, và bạn biết sẽ chẳng có vé khuyến mãi nào của chặng bay này để bạn mua đâu. 

4.    Thử đặt trước một vé máy bay khi chưa có khuyến mãi
Bạn nên tiến hành đặt vé máy bay trong thời gian chưa có khuyến mãi, tuy nhiên đừng bấm thanh toán vì khi đó là bạn đã mua vé đó rồi! Vậy thử đặt vé để làm gì ? Câu trả lời là để hệ thông tự  lưu thông tin đầy đủ của bạn như Ngày tháng năm sinh, tên tuổi…Để khi có khuyến mãi trong khi người khác đang đánh thông tin thì hệ thống đã tự lưu thông tin của bạn vào bảng Thông tin cần mua vé! Điều này rất quan trọng vì số lượng vé khuyến mãi là rất hạn chế vì vậy ai nhanh tay hơn sẽ mua được vé!
 
5.    Bạn nên mua vé bằng một máy tính cấu hình cao và có đường truyền tốc độ cao
Lý do là vào lúc này rất nhiều người cũng đang truy cập vào website của hàng hàng không đang có khuyến mãi, vì vậy anh nhanh hơn người đó sẽ giành phần thắng.

6.    Bạn nên chú ý thêm các chi tiết sau khi mua vé khuyến mãi
Hãy chú ý về giờ bay, vì thường các chuyến bay sớm, hoặc muộn thường được khuyến mãi nhiều vé, tuy nhiên hãy cân nhắc giữa việc mua một chiếc vé máy bay khứ hồi 4 ngày 3 đêm với giờ bay đi là đêm muộn, tất nhiên bạn sẽ phải trả thêm tiền khách sạn cho 1 đêm nghỉ này với việc bay sáng sớm ngày hôm sau vẫn đảm bảo lịch trình số lượng ngày trải nghiệm thực tế và chẳng phải trả thêm 1 đêm nghỉ đầu tiên!

Chúc các bạn thành công.